skip to Main Content
Khaolaor ยาสมุนไพร อาหารเสริมจากธรรมชาติ สมุนไพรบริสุทธิ์ ผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับโลก พัฒนาโดย ขาวละออ

สาวๆ บางคนชะล่าใจ คิดว่าอายุยังน้อย ไม่จำเป็นต้องดูแลผิวหน้ามากก็ได้ ผิวก็ยังใสเด้งอยู่ แต่ความจริงแล้ว การดูแลผิว สามารถดูแลได้ตั้งแต่เป็นวัยรุ่น สะสมแต้มกันไปก่อน แล้วจะขอบคุณตัวเอง ที่รู้วิธีทำให้หน้าใส ตักตวงความสวยเอาไว้ตั้งแต่ยังไม่ 30

เคล็ดลับหน้าใส วิธีดูแลผิวหน้า เริ่มง่ายๆ

1. หลีกเลี่ยงแดดแรง

แสงแดดอ่อนๆ ช่วง 6 โมงเช้า และหลัง 5 โมงเย็น มีวิตามินที่ดีต่อผิว แต่แดดในเวลาอื่นจะมีค่ารังสียูวีสูงมาก จนสามารถซอกซอน เข้าไปทำลายคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวของคุณได้ การป้องกันริ้วรอยก่อน 30 จึงจะต้องหลีกเลี่ยงให้มากที่สุด ที่สำคัญอย่าลืมทาครีมกันแดดเป็นประจำ และใส่หมวกแบบปีกกว้างๆ ที่สามารถบังแดดได้ไปด้วย

2. อย่านอนดึก

อย่าคิดว่านอนดึกแล้วชดเชยด้วยการตื่นสายแทน เพราะถึงคุณจะนอนครบ 6 ชั่วโมงตามที่ร่างกายต้องการ แต่ก็ไม่ใช่เวลาที่ดีกับผิว คนที่นอนดึกบ่อยๆ ผิวจะล้า ทำให้เสียความยืดหยุ่นไปโดยไม่จำเป็น หากจำเป็นต้องนอนดึก ลองใช้ตัวช่วยดีๆ เคล็ดลับหน้าใส จากขาวละออสิค่ะ Colla500 Plus 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน เพื่อผิวคุณ

3. หมั่นล้างเครื่องสำอางทุกวัน

อย่าเข้านอนทั้งๆ ที่เมคอัพยังเต็มหน้าเป็นอันขาด เพราะเครื่องสำอางจะไปอุดรูขุมขน ทำให้ผิวขาดออกซิเจนหล่อเลี้ยง ผิวจะดูโทรมอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญสิวถามหาแน่นอน

4. ดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆ 

ย้ำว่าน้ำเปล่าสะอาดๆ เท่านั้น ไม่นับน้ำอัดลม กาแฟ ชา หรือแอลกอฮลล์ น้ำสะอาดจะทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยล้างสารพิษที่ทำให้ผิวอิดโรย และที่สำคัญคือสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว คนที่ผิวแห้งถึงได้มีริ้วรอยง่าย เพราะขาดน้ำมาหล่อเลี้ยงใต้ผิวไงละ

5. ฝึกบริหารใบหน้าทุกวัน

ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ท่องคำว่า “อา อี เอ โอ อู” เช้า-เย็น เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ฝึกเป็นประจำทุกวัน ก็สามารถช่วยบริหารกล้ามเนื้อใบหน้าได้แล้ว ที่สำคัญเวลาท่องอย่าลืมอ้าปากกว้างเต็มที่ด้วย กล้ามเนื้อของคุณจะได้เอ็กเซอร์ไซส์ ถ้าไม่มีเวลา ลอง Colla500 Plus ช่วยได้นะคะ

6. ลดน้ำตาลให้มาก 

สาวๆ ที่เป็นปลื้มกับของหวาน อาจจะยังไม่รู้ว่าน้ำตาลเป็นศัตรูตัวสำคัญของผิว เพราะกระบวนการที่ร่างกายเผาผลาญในน้ำตาลต้องใช้ความร้อนสูง ทำให้เกิดขยะขึ้นบนผิว ยิ่งหวานมาก็ยิ่งมีขยะมาก คนที่นิยมกินของหวานๆ จึงมักจะหน้าเหี่ยวเร็วเหลือเกิน คำว่าของหวานนี้รวมไปถึงเหล้า ค็อกเทล ไวน์ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สีสวยๆด้วยนะ

พิเศษ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อ Colla500Plus ชนิดใดก็ได้ ครบ 1000 บาท เพียงกดรับคูปอง และสั่งซื้อผ่าน Lazada คลิ๊กเลยยยยย ส่วนลดมีจำนวนจำกัดนะคะ


เคล็ดลับหน้าใสแบบง่ายๆ ที่ง่ายกว่านั้น เรามีตัวเลือกดีๆ เพื่อสุขภาพผิวคุณ ด้วย Colla500 Plus  คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก
นำเข้าจากญี่ปุ่น เพื่อคุณค่าผิวคุณ

Back To Top
error: Content is protected !!