skip to Main Content
Khaolaor ยาสมุนไพร อาหารเสริมจากธรรมชาติ สมุนไพรบริสุทธิ์ ผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับโลก พัฒนาโดย ขาวละออ

รับประกัน รวมอัลลิซิศักยภาพ
Der Laboratoriun Analysen ขนสัตว์และ Trenntechnik Gmbh ของเยอรมนีได้รับการรับรอง”รวมอัลลิซิศักยภาพ”ในแต่ละ Immunytop Pill กระเทียมให้มีสูงถึง 600 microgrammes หรือประมาณ 1% ของน้ำหนักรวมของผงกระเทียม dextracted KHAO – LA – หรือห้องปฏิบัติการของผู้ผลิตจำหน่ายและส่งออกของ “Alicia” “ไร้กลิ่นกระเทียมสกัดชนิดเม็ดเคลือบ Enteric Alicia น้ำสกัดกระเทียมเม็ด” ไม่มีกลิ่นหลังการบริโภคและอัตราผลตอบแทน Allcin อุดม.

และผลิตภัณฑ์สุขภาพกระเทียม : เป็นที่ทราบกันว่า terapeutic ประโยชน์ของกระเทียมต่อสุขภาพของมนุษย์จะถูกกำหนดจากสารออกฤทธิ์ที่เรียกว่า”อัลลิซิ.” อัลลิซิจะให้ผลที่เกิดจากปฏิกิริยาทางเคมีชีวภาพของ Alliln ส่วนผสมการใช้งานและเอนไซม์ Alliinase ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์กระเทียมในตลาดให้แตกต่างของปริมาณผลผลิตอัลลิซิ ดังนั้นเพื่อที่จะประเมินความแรงของผลิตภัณฑ์เหล่านี้การทดสอบมาตรฐานจะมีขึ้นสำหรับการหาปริมาณของผลผลิตอัลลิซิเรียกว่า”รวมอัลลิซิศักยภาพ.

Alicia กระเทียมยาเม็ดแบบเคลือบลำไส้เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่ได้รับการผลิตภายใต้เทคโนโลยีการผลิตสูง process.Starting จากการเลือกวัตถุดิบจนถึงการผลิตผงกระเทียมสกัด เพื่อให้มั่นใจว่าสารสำคัญ Alliin และเอนไซม์ Allinase ที่มีอยู่ในกระเทียมสดยังคงมีศักยภาพในผลิตภัณฑ์ของ เมื่อ Alicia ถูกดูดซึมหลังจากที่การบริโภคยังคงมีส่วนผสม Alliin ที่มีศักยภาพอย่างเต็มที่

Alicia กระเทียมยาเม็ดแบบเคลือบตรงตามความต้องการ entciic มาตรฐานและการควบคุมคุณภาพกระบวนการ มันมีการประกันที่แท็บเล็ตของแต่ละ Alicia มีศักยภาพสูงรวมอัลลิซิถึง 600 microgrammes หรือ 1% w / w ของผงกระเทียม นี้เนื้อหาการวิเคราะห์และอัลลิซิ reconfinned โดยห้องปฏิบัติการทดสอบรวมทั้ง R & D หน่วยของสมุนไพรและเครื่องเทศคณะเภสัชศาสตร์ของมหาวิทยาลัยในเขตกรุงเทพมหานคร Chulalongkom รวมทั้งผ่านการทดสอบดำเนินการโดยห้องปฏิบัติการที่ทำจากขนสัตว์ Analysen und Trenntechnik Gmbh. ในเยอรมนี การทดสอบที่ประสบความสำเร็จเหล่านี้เป็นการยืนยันความจริงที่ว่าแต่ละเม็ดจะให้บริการ Alicia Alliin อำนาจสูงสุด

Alicia บีบอัดเป็นเม็ดเคลือบลำไส้เพื่อป้องกันไม่ให้กลิ่นต่อไปนี้การบริโภคของยาตลอดจนทำให้ฉันที่จะกลืน อย่างไรก็ตามคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดของการเคลือบฟิล์มลำไส้คือมันจะป้องกันไม่ให้เม็ดจากการละลายในกระเพาะอาหาร แต่จะช่วยชะลอการละลายที่จริงจะเกิดขึ้นในลำไส้เล็ก นี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้ทำไปด้วยกลิ่นปากที่พอใจหลังจากที่ยกเลิกการใช้ แต่จะช่วยให้กระบวนการทางธรรมชาติของระบบการผลิต Alliin ภายในร่างกายซึ่งจะง่ายต่อการดูดซึม

Enteric ใช้สารเคลือบผิวของเม็ด Alicia ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันยาจากการละลายในกระเพาะอาหาร ฟิล์มยืดกระบวนการละลายเพื่อให้ยาไปจนละลายใน Duedenum บนซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าร่างกายได้รับจำนวนเงินสูงสุดของ Allicin.Khao – La – Or Laboratories จำกัด , Part. ได้รับรางวัลเทคโนโลยีการผลิตจากกระทรวง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ยาเม็ดกระเทียมที่ผลิตขึ้นโดยเขา – LA – หรือห้องปฏิบัติการที่ได้รับการทดสอบ strigently โดยมาตรฐานทางการแพทย์สูงสุดที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ‘s คณะแพทยศาสตร์ตลอดจน Der Laboratoriun ขนสัตว์ Analysen und Trenntechnik Gmbh ของเยอรมนีที่จะรับรอง”รวม Allcin ศักยภาพ” ว่าแต่ละเม็ดมี Alicia มีสูงถึง 600 microgrammes หรือประมาณ 1% ของน้ำหนักรวมของผงกระเทียมสกัด ใบรับรองแพทย์เหล่านี้ทดสอบที่ออกโดยสถาบันในประเทศและต่างประเทศเป็นพยานมาตรฐานคุณภาพสูงของ Alicia ยากระเทียมเป็นหนึ่งในอาหารสุขภาพที่ดีที่สุดในขณะนี้ที่มีอยู่ในตลาดต่างประเทศ

จะได้รับการพิจารณาทางวิทยาศาสตร์ว่ากระเทียมมีคุณสมบัติพิเศษในการดูแลรักษาสุขภาพที่ดี คุณสมบัติพิเศษนี้จะถูกสร้างขึ้นโดยสองตัวแทนหลักในกระเทียมคือ”Alliin”และ”Allinase” ปฏิกิริยาเคมีระหว่างทั้งสองตัวแทนผลิต”อัลลิซิ” อย่างไรก็ตามรูปแบบที่แตกต่างของอาหารสุขภาพที่ผลิตจากกระเทียมและทำการตลาดทั่วโลกแตกต่างกันในคุณภาพเนื่องจากปริมาณที่แตกต่างกันของอัลลิซิที่มีอยู่ในแต่ละผลิตภัณฑ์ ดังนั้นการตรวจสอบคุณภาพของกระเทียมที่ใช้อาหารสุขภาพคือการหาปริมาณของอัลลิซิหรือในข้อตกลงอย่างเป็นทางการของพวกเขารวมอัลลิซิศักยภาพ”

คุณภาพดีที่สุดของสาระสำคัญ Alicin ของกระเทียมที่ได้รับการคัดเลือกจากเขตภาคเหนือของประเทศไทยและการสกัดแล้วในรูปผงสามารถรักษาความเป็นมาตรฐานสูงสุดของเทคโนโลยีการเคลือบยาทางการแพทย์ ระบบ”Enteric Coating”เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดของการรักษา”ความดี”หรือเนื้อหา Allein ในระดับมาตรฐานของ 600 microgrammes ต่อยา เคลือบลำไส้และยังช่วยลดกลิ่นฉุนที่แข็งแกร่งของผงกระเทียมภายในเคลือบผิวให้น้อยที่สุด ด้วยเทคโนโลยีนี้ได้รับยาเม็ดกระเทียมที่เกิดขึ้นกับมีลักษณะคล้ายกับยาเม็ดเคลือบผิวอื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องกลิ่นแรงใด ๆ ซึ่งอาจเป็นแรงผลักให้ผู้ที่ต้องการนำอาหารเพื่อสุขภาพนี้ แต่ไม่กล้าสำหรับ dreading hadbreath ALICAlpiUseanbetakentmiw วัน, momingandeverdng, bybothsexes โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับกลิ่นปาก

เคลือบ Enteric สำหรับ Alicia ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาเม็ดเมื่อกลืนกินจนกว่าจะถึง Duodenum, หรือส่วนต้นของลำไส้เล็ก โดยปกติยาสามัญเมื่อได้เข้าไประบบการย่อยอาหารเป็นกรดละลาย quicidy โดยธรรมชาติต่างๆที่ยังทำลายอัลลิซิถ้ายาละลายก่อนที่จะถึง Duodenum อย่างไรก็ตามการเคลือบยาเม็ด Alicia ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้ละลายในที่สุดรายการต่อไปนี้ไปสู่ลำไส้เล็กและอัลลิซิจึงจะเก็บรักษาที่อาจเกิดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ ยานี้ผลิตพิเศษแต่ละที่มี mili 60 กรัมของผงกระเทียมสามารถส่งมอบไม่น้อยกว่า 600 กรัมขนาดเล็กของ Allcin คนทั่วไปจะใช้เวลาหนึ่งเม็ดหลังอาหารเช้าและอีกหลังอาหารเย็นเพื่อให้พวกเขา 1,200 microgrammes ของอัลลิซิวันที่เพียงพอในการรักษาสุขภาพที่ดีของคนปกติ

เคลือบทำจากข้าวโพดแป้งทาลคัม, และน้ำตาลกลูโคสเพื่อช่วยให้ยาละลายใน Duodenum ซึ่งจะช่วยให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมีชีวภาพของสารออกฤทธิ์ Alliin และเอนไซม์ Alliinase ในการผลิตอัลลิซิ อัลลิซิยังคงใช้งานในระบบเลือดเป็นเวลาสามชั่วโมงหลังจากละลายยาเม็ดและสามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การบริโภคประจำวันของ Alicia ยากระเทียมเป็นให้คำแนะนำก่อนหน้านี้ขอแนะนำสำหรับ”workaholics,”นักธุรกิจและผู้บริหารเป็นกระเทียมจะให้พวกเขามีพลังและความรู้สึกของดีเป็น พวกเขาจะเลิกยางได้อย่างง่ายดายภายใต้ความกดดันที่สร้างขึ้นโดยตารางเวลาแน่นและสภาพการทำงาน กระเทียมที่นำมาเป็นยาเม็ดหรือแคปซูลก็จะช่วยบำรุงหัวใจและสมองในขณะที่ช่วยลดระดับของเนื้อเยื่อไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด ยาเม็ดกระเทียมเป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่แท้จริงมีเวลาในการดูแลสุขภาพของตนเองเนื่องจากภาระงานและตารางการแข่งขันทางธุรกิจของพวกเขาไม่ยุ่ง ความรับผิดชอบไม่เพียง แต่ deprives พวกเขามีเวลาดูแลสุขภาพ แต่มักจะใช้เวลาออกไปเวลาที่พวกเขาจะมี exemise sulticient เหมือนช่วงปกติของกีฬาเทนนิส, กอล์ฟ, ว่ายน้ำหรือรูปแบบอื่น ๆ ของการออกกำลังกายการพักผ่อนหย่อนใจ ภายใต้สถานการณ์ดังกล่าวล่าช้าอาหารกลางวันและอาหารเย็นจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาหารเย็น Late, คนหนักเป็นพิเศษก่อนที่จะคืนส่วนที่เหลือ \ ‘s, สร้างเงินฝากของเนื้อเยื่อไขมัน คนเหล่านี้ไม่เพียง แต่กลายเป็นไขมันและพัฒนาท้อง, butthere นี้ยังมีอันตรายจากระดับคอเลสเตอรอลสูงในเลือด — ที่ ifnot เก็บไว้ในแก้ม, ในที่สุดจะทำให้เกิดการอุดตันของหลอดเลือดดำที่นำไปสู่หัวใจและสมองและการขาดการออกกำลังกายเท่านั้น ทำให้เรื่องเลว เพื่อแก้ไข detciiorations เหล่านี้ ofthe สภาพร่างกาย, ยาเม็ดกระเทียมแม้ว่าจะไม่ได้เรียกร้องให้เขาแก้สงสัย 11″สำหรับโรคที่เป็นไปได้ แต่อย่างน้อยก็จะทำงานของเนื้อเยื่อของการลดคอเลสเตอรอลและไขมัน. นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันและ cures หัวใจและหลอดเลือด โรคหัวใจ. การบริโภคกระเทียมเป็นยังแนะนำสำหรับผู้สูงอายุและประชาชนวัยเกษียณ. ถึงแม้ว่าผู้สูงอายุจำนวนมากในปัจจุบันพยายามที่จะ pracfice การออกกำลังกายเพื่อให้พอดีกับแสงและ up – and – เกี่ยวกับ แต่กระเทียมยังเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อช่วยการไหลเวียนของเลือดปกติ ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูหัวใจและสมองของพวกเขา

“อัลลิซิ”รักษา WONDER

ingredent ที่สำคัญที่สุดในกระเทียมมีกรดอะมิโน”อัลลิซิ.” อัลลิซิซึ่งสามารถพบได้ในหัวหอมเป็นกรดที่ให้ทั้งกระเทียมและหัวหอมกลิ่นที่แข็งแกร่งโดดเด่นของพวกเขา ที่มีสารเคมีที่ถูกผูก – หลายกระเทียมสามารถใช้ในการรักษาโรคผิวหนังต่างๆเช่นเชื้อราและสิวรวมทั้งความผิดปกติของลำไส้และกระเพาะอาหาร กระเทียมยังช่วยให้ระบบการย่อยอาหารและ fortifies ระบบ immuni มนุษย์ Gerhart Serauzer, นักวิทยาศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียกล่าวว่ากระเทียมเป็นยาธรรมชาติที่ช่วยปกป้องร่างกายมนุษย์กับโรคและการติดเชื้อรวมทั้งการ discharger ที่ดีในการกำจัดสารเคมีเป็นพิษในร่างกายหรือไม่ถูกใจ ศาสตราจารย์ Serauzer ยังกล่าวอีกว่าผู้ป่วยอาจซื้อและใช้กระเทียมในการปรับปรุงสุขภาพของตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องได้รับใบรับรองแพทย์หรือความเห็นชอบจากแพทย์

ซิดนีย์ Belmann, อาจารย์วิทยาศาสตร์ที่ UCLA และไมเคิล Vagorvitch นักชีววิทยาที่ศูนย์มะเร็งที่มหาวิทยาลัยเท็กซัส, ฮูสตัน, ค้นพบว่าผู้ที่กินกระเทียมมีภูมิคุ้มกันมากขึ้นและมีโอกาสน้อยกว่าการพัฒนาของโรคมะเร็งของลำไส้หรือกระเพาะอาหาร วิจัยโดย ดร. วังเหมยหลิง, อาจารย์ที่มณฑลซานตงสถาบันวิจัยการแพทย์ใน Tiensin, จีนกล่าวว่าชุมชนชาวจีนมีการบริโภคกระเทียม 10 ครั้งภูมิต้านทานต่อโรคมะเร็งเมื่อเทียบกับชุมชนที่มีความ Don ‘ต. นักวิจัยทางการแพทย์ได้ค้นพบอีกว่าการบริโภคของกระเทียมสามารถรักษาโรคมะเร็งของเต้านมเป็นกระเทียมช่วยในการกระตุ้นทางเคมี Scordinin ภายในร่างกายซึ่งสามารถทำลายเคมีก่อมะเร็ง

กระเทียมยังช่วยให้หัวใจเพื่อดำเนินการตามปกติด้วยการช่วยลดระดับของความหนาแน่นต่ำ lipoproteins (LDL) — คอเลสเตอรอลโดยระหว่าง 20-40% นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการอุดตันของเลือดในสมองเป็นอาการบวมของหลอดเลือด

แพทย์และนักวิจัยทางการแพทย์ได้กำหนดว่ากระเทียมสามารถช่วยรักษาความดันโลหิตสูง กระเทียมยังช่วยให้ระบบทางเดินหายใจและป้องกันการวิงเวียนโดยไม่ต้องมีผลข้างเคียงใด ๆ กับผู้ป่วย มันยังได้รับการก่อตั้งขึ้นในวารสารทางการแพทย์ว่ากระเทียมยังเป็นวิธีการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับแผลในกระเพาะอาหารและโรคเบาหวานเนื่องจากกระเทียมมีคุณสมบัติสารเคมีบางอย่างที่หยุดยั้งการไหลออกของเอนไซม์จากตับและสามารถช่วยในการจำหน่ายและการลดไขมันในมนุษย์ ร่างกาย กระเทียมสกัดชนิดผงที่ผลิตในรูปแบบของยาเม็ดหรือแคปซูลที่สามารถนำมาได้อย่างปลอดภัยในชีวิตประจำวันเพื่อลดธรรมชาติของระดับของคอเลสเตอรอลส่วนเกินในเลือด

การป้องกันการติดเชื้อ

ตั้งแต่ 1947, การวิจัยทางการแพทย์ได้ค้นพบว่ากระเทียมมีคุณสมบัติพิเศษในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียชนิดต่างๆจึงสามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อต่างๆ มันยังได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยงานวิจัยที่มหาวิทยาลัยบอสตันที่อำนาจยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและ antifungus ของกระเทียมสามารถ equated ประมาณ 1% ของที่ของ Penicillin ในความเป็นจริงที่เกิดขึ้นจริง, กระเทียมมีส่วนผสมที่ไม่เพียง แต่จะฆ่าบางชนิดของแบคทีเรียและเชื้อรา แต่ก็ยังมีอำนาจในการป้องกันการแพร่หรือการคูณของแบตเตอรี่และไวรัส

ผู้คนจำนวนมากหลีกเลี่ยงจากความคิดของการกินกระเทียมเป็นอาหารสุขภาพเพราะพวกเขารู้ว่ากระเทียมที่มีกลิ่นแรงที่จะสร้างกลิ่นปากไม่พูดมาก ถ้าคุณแมวกระเทียมสดความลับในกว่ามากลิ่นปากคือการเคี้ยวชิ้นของมะนาวหรือผักกาดหอมซึ่งทั้งหมดจะใช้เวลาไปทั้งหมดกลิ่นดี เพื่อป้องกันไม่ให้มือของคุณจากกลิ่นไม่ดีหลังจากการปรุงอาหารด้วยกระเทียม, ลับมีไปถูมือของคุณทั้งสองได้ดีกับผักกาดหอมหรือมะนาวก่อนจริงทำการทำอาหารให้ทำซ้ำหลังจากที่มีการทำอาหารเสร็จแล้วล้างมือให้สะอาดได้ดีกับสามัญ สบู่

อาหารไทยที่มีในปีที่ผ่านมากลายเป็นอาหารนานาชาติยอดนิยมแบบดั้งเดิมได้รับการ spiced ด้วยสมุนไพรและกระเทียมซึ่งกินได้ทั้งสด, ทอดหรือดอง วันนี้ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยี, สาระสำคัญของกระเทียมอุดมไปด้วยสารสกัดและผลิตเป็นยาเม็ดที่ง่ายต่อการที่ไม่มีกลิ่นป๊อป

เขา – La – Or Laboratories จำกัด , Part. ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศไทย ‘s เภสัชกรและผู้ผลิตที่เก่าแก่ที่สุดของแพทย์ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการวิจัยและการผลิตที่มีคุณภาพสูงที่สกัดผงกระเทียม, ตลาดขณะนี้อยู่ในยาเม็ดและแคปซูล

ที่เขา – La – Or Laboratories, การควบคุมคุณภาพจะเริ่มต้นในเขตฝั่งภูเขาและหุบเขาของภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ห้องปฏิบัติการ ‘s ผู้เชี่ยวชาญทางการเกษตรออกไปข้างนอกกับเขตข้อมูลในระหว่างการเก็บเกี่ยวเพื่อตรวจสอบและเลือกกระเทียมที่มีคุณภาพสูงสุดผลิตจากเกษตรกรในท้องถิ่น ซึ่งกระบวนการตรวจสอบและการคัดเลือกเพื่อให้แน่ใจว่ากระเทียมที่มีคุณภาพเท่านั้นด้านบนถึงห้องปฏิบัติการ ที่ห้องปฏิบัติการ, การตรวจสอบที่สองของการผลิตจะดำเนินการก่อนการได้รับขั้นสุดท้ายของวัตถุดิบซึ่งจะถูกรักษาไว้แล้วอย่างรอบคอบและประมวลผลเพื่อการผลิต

[vcex_shortcode][seed_social][/vcex_shortcode]
Back To Top
error: Content is protected !!